Ilang months na Po Kaya tiyan ko?

Di ko Po Alam Kung ilang buwan na tummy ko eh😔🤰 #pregnancy #advicepls #1stimemom Di ko Alam Kung pano basahin to? Nag pa transviganal Po ako Nung Feb 3,2021

Ilang months na Po Kaya tiyan ko?
44 Replies

kala ko din 17 weeks pero if you look closer open close parenthesis lang po yon☺️ (7 weeks and 2 days)

ang nasa result mo po is 7 weeks and 2 days momsh so almost 2 months na po momsh.

may 4 weeks po tayo sa isang bwan. kung 7 weeks po yan, isang bwan at 3 linggo

bat gnun po nag spotting pero negative po ang result ng PT ko

4months ka na momsh. 😊 congrats. unti unti na lalaki ang baby bump mo 😊

4y ago

7 weeks pa lang po siya mommy

Almost 2 months po mamsh. Ingat na po kasi nasa risky weeks kayo.

17 weeks and 2 days. you're in month 4 of your pregnancy mamsh 😍

4y ago

akala ko 1 yung parenthesis ahahahah

Sabi accurate daw po to nakita ko lang din po ito dito☺️

7 weeks nklgay tma ba. Nsa two mos. Kna nyan

17weeks and 2 days sis. September ang Edc mo.

Related Articles