2months ipon ne hubby ??

Di ko alam nag alkansya pala c hubby ? .. para daw sa mga needs ne baBy kaya sa huwebes kumpletohin na namin ung mga gamit niya ...laking tulong din ito ???? .. galing galing talaga ng asawa ko??..share ko lang mga mommy's..5k po laman niyan ... Super blessed talaga ako sa hubby ko ... Di nag iinom di naninigarilyo walang bisyo di mahilig sa barkada work bahay work bahay lang siya ... 1st baby namin ito ... Baby girl ..32weeks .. napaka responsableng asawa .. di ako hinahayaang mag laba nagagalit pa pag ako ung nangungulit na mag laba ... Kahit galing siya sa work ... Minsan pa pang gabi pa duty niya ... Hindi nagagalit pag dinidis2rbo ko ung 2lug niya ako pa ung lalambingin niya yayakapin ..super blessed .. talaga ako ? #32weeks_preggy???..

2months ipon ne hubby ??
143 Replies

Same here .. inipon ni mister start 4 weeks pregnant aqu.. Nilabas nya ngayon 35 week's n c baby.. 12k pambili ko nga needs 😍blessed wife tlaga..

same ganyan din hubby😊😊. . at araw araw kung pinapasalamat un .. at isa ako sa nabiyaan ng mabait at mabuting asawa .. swerte natin sis. .

Good job kay daddy. Lagyan ng "goals" o paglalaanan ang pag-aalkansya o pagsusubi ng pera, sabi daw ng matatanda. Take care mommy!

Ganyan din si hubby ko😊.. kaya proud din ako sa kanya kahit pabebe atmatampuhin un hindi kami pinabayaan kahit kelan☺😊

Nakakatuwa naman, samin naman ako may alkansya pambibili ko ng crib ni baby. Ang iniipon naman ng asawa ko pampaanak ko hehe

Pareho tyo momshie ganyan din asawa ko mahilig mag ipon ng mga barya laking tulong din nakabili kami ng kutchon hehehe

C hubby ko gnyan din walang bisyo. Priority family pero di mahilig mag ipon 😂 kc lht ipabili ng anak gusto bilin.

sarap sa pakiramdam ng ganyan na marunong mag ipon partner mo at talagang pinaghahandaan si baby :) good job :)

Ako mag sisimula nako mag ipon para sa mga needs ng bby ko pag malapit nko manganak😍😍

wow! nakakatuwa ung ganyang hubby sis. parang asawa ko napakaresponsable sa pamilya.❤