Xray vs. 3weeks pregnant

Di ko alam na 3 weeks na akong buntis nag pa XRAY ako dahil need sa work, safe po ba ang baby? 😭

19 Replies

un pinsan ko malala ang ubo nagpa xray may sinuot daw na cover sa tyan nia.. tanungin nyo nlang po sa ob pag nagpaprenatal po kau..

Same. 2 weeks ako nun diko pa alam. Sabi ni OB OK lang daw sa early pregnancy usually wala daw effect kay baby

hazzardous ang xray sa buntis mommy😭 huhu.. pa check up po kayo.

pinapa pt muna bago mag xray diba? super bawal sa buntis ang xray

mas better po if magpa check up po kayo and ob po makakapag sabi

2y ago

iba iba rin po kasi body reaction ng tao, and base po sainyo may sinuot sainyo and alam nyo na preggy kayo eh sya po kasi hindi mas better po kasi na mag pacheck up sya para atleast malaman nya

no worries po jan mommy ingat lang lagi

si OB mo makakapag sabi nyan.

Same po tayo 🥲

paOB ka ma sis

Related Articles