38 weeks No sign of labor

Di ko alam mga momsh baka excited lng ako pero tigas lng ng tyan nararamdaman ko tapos malikot pdin si baby. Naglalalad ako 45 mins 15 mins squat, umiinom at nilagagy sa pempem ang primrose, sex with hubby pero waley pa din. Kaloka haha EDD ko oct.3 pa naman... 38 weeks na ako. Kayo ba? Any tips #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

okey lang yan mommy pag 1st baby po tlga ganyan .. ako 3rd baby kuna 36 weeks 6 days now 1cm edd ko oct dn goodluck stin team oct sana makaraos tayo safe pati si baby 🙏🙏