ask ko lang po mga mommies, Napansin ko po kasi na natatanggal kuko ng anak ko 4yrs old.

Di ko alam kung naipit ba sya basta nakita ko na lang na ganun umaangat yung kuko nya pero para ng napapalitan naman. Meron po ba dito same case sa anak ko? Normal po ba ito? Worried po kasi ako😔 Salamat po💖

ask ko lang po mga mommies, Napansin ko po kasi na natatanggal kuko ng anak ko 4yrs old.
3 Replies

same sa anak ko 2yrs old sya nun sa paa naman. hindi nya iniinda yung sakit eh pero pina check ko na din sabay nung vaccine nya tapos nag bigay lang ng ointment yung Pedia nya kasi natatanggal yung kuko nya para lang hindi ma infection. Pero napapalitan ng bagong kuko.

2y ago

thank you po💖

nangyari din po sya sa pamangkin ko. kuko sa paa yung nagkaganyan. nasugat kasi sa loob tapos may tumubong bagong layer ng kuko then yung ibabaw natanggal na lang. Ipacheck nyo na lang po para if need nya ng antibiotic maresetahan.

Me kumusta na po anak nyo?sa akin kasi 6 years old ganun din nagtutuklapan mga kuko nya sa daliri pati sa paa..

1y ago

ok na po tumubo rin yung kuko nya. kusa din matatanggal at babalik. sabe po kasi sakin baka di maayos yung pagtubo ng kuko nya kaya nagtanggalan pero pinagtake po sya ng vitamins

Related Articles