Signs ng binat

Di ko alam kung binat ba to , 2 araw nang sumasakit tyan ko sobra hanggang likod , pati ulo masakit na nahihilo ko , mga hita ko din parang pagod na pagod , wala nmn ako lagnat .2 months na c baby , naliligo na ko ng malamig at umiinom narin malamig idk kung yun yung reason or may prob tlga ko sa sikmura . #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

Nako momsh, baka napasukan ka na ng lamig niyan. 2 months palang baby mo dapat maingat ka. Nung 2 months ko nagpa Suob and light massage ako para iwas binat.