Hi mga mommies, normal ba sa baby ito parang pimples sa likod ng tenga ni baby ko? 5 months old sya.

Di kasi ako mapakali kanina lang yan lumitaw. Tapos parang nagkakamot si baby ko. Salamat po.#1stimemom #advicepls #firstbaby #BabyBoy

Hi mga mommies, normal ba sa baby ito parang pimples sa likod ng tenga ni baby ko? 5 months old sya.
2 Replies

Patingnan mo po sa pedia ni baby habang di pa lumala mommy para mabigyan nya ng cream o gamot.

3y ago

thank you😊

Best to check with your baby's pedia para mabigyan po ng meds/ointment. :)

3y ago

thanks mommy😊