pregnant sex

Di ba masama mkipag talik habang buntis

12 Replies

Kung hindi naman po kayo maselan at wala namang pinag bawal si OB why not 😅 Pero in moderation padin mommy.

Depende po sa pagbubuntis mo. Kung hindi ka naman po maselan pwede po pero kung medyo maselan ka bawal po yun

Nope. Unless you have a case of placenta previa. Or any high risk pregnancy issues. Sex is safe

My safe po kung 2nd and 3rd trimester nlang. Pag sa first po kc nandun lahat ng risk

hindi naman masama mamsh..basta hindi lng risky ang pagbubuntis mu.

hindi po, kung maselan naman po kayo mag buntis ayon po ang masama

As long as hindi high risk/maselan, okay naman po.

ok lang po basta normal pagbubuntis mo

Di nman po as long as di ka maselan .

Ok lang basta di ka high risk