Swimming pool

Di ba delikado maligo sa pool ang preggy? 31weeks here

12 Replies

Good exercise siya for preggies. 😊 ingat lang kasi madulas and dun sa mga kasama mo mag swim if hindi mo sila kilala, hindi natin alam kung ung virus pwedeng makuha sa ganyan.

mumsh may possibility kasi madulas ang tiles . pwede ka sa hadgan ng pool umupo hehe

Pwd sis maganda yan for exercise pero syempre ingat lang kassi madulas

Nope kasi exercise nga yan ng preggies ee but with Ingat ofcourse..

Nabasa ko dati ung sagot ng ob doctor dito na di naman daw bawal

Safe naman mumsshhh doble ingat lang baka madulas.

pero pwede nman mumsh, doble ingat lng

No po. Recommended pa yan ng ob

Recommended po yan nang mga ob.

Hindi po. Pwede lang sis