Can't sleep check up pa namin bukas T_T

Di ako makatulog. Currently 32 weeks & 6 days. Huhuhu! Si baby literal na ikut ng ikot kanina pa umaga. Simula 27 weeks ko sinanay kona matulog ako ng naka left side and ngayon ngalay na ngalay yung ribs ko sa left side lalu pag hihiga though my pain pero tolerable naman feeling ko kasi never nako nag right side since then. Huhuhu! Skl. Sino pa di makatulog like me? Bakit po? ?????

1 Reply

Stay at home ka po ba ? Ako kasi masarap tulog ko kasi tagtag ako sa work eh. Kdalasan kasi pag SAHM nhhrapan matulog