depression

depression is real and mas lumala sya when i gave birth to my baby last month. sobrang nakakadown since I'm a single mom and still going to school. I don't think I can handle this anymore parang sobrang down na down kona

18 Replies

Baka naman may kamaganak ka o kaibigan na pede mo mapakiusapan na samahan ka. Mahirap yan lalo at magisa ka.

Siguro dahil na din sa postpartum yan mommy, please open up with your family and friends

Post Partum po yan.. U need someone to enlighten u up, encourage u esp family support

Pray lang and talk sa mga possitive people..wag mo sarilinin..kaya yan..

kaya yan momsh... titigan mu lang si baby at makakaramdam ka ng saya😊

post partum tawag jan sis kelangan mo support ng family mo sis

Fight lang mommy for the baby. Think about ur little angel.

Be strong po. Not only for you para din sa baby mo.