Who do/did you want to be in the delivery room during labour?
Voice your Opinion
My husband
My Mother
My Sister
My Friend
Other (Please comment below)

14104 responses

99 Replies

Sino ba nmn ung Hindi ginustong Asawa Ang makasama sa hospital? kaya lng case to case bases Kasi Yan, ako pang apat q na pregnancy ko na eto at early agad nagsabi si hubby na si ate na lng ung isama ko as always paglabas Ni baby sya Ang papalit na bantay...di kinakaya Ni hubby Ang nerbyos makitA akong nasasaktan,dinudugobat lhat Ng pain Ng labor, traumatic Kasi Ang experience q sa panganganak ko sa panganay kaya after nun di na tlga sya sumasama...khit ako ayaw ko nanjan sya Kasi mas alalahanin ko pa siya kesa sa paglabor q...nagkakasakit siya after so dalawa na kming aalagaan after manganak...

my husband kaya kahit need nya na magwork kasi ang gastosin nmen sa araw araw my nadede pa hehe ..peru okay lng gusto din nman ni mama andto asawa ko ..supportive nman cla xmen ..after ko nlng manganak saka sya balik sa work ..hirap magkakalayo ngayung pandemic

Asawa ko at mama ko kasi sa kanila ako huhugot ng lakas at para palakasin ang loob ko ara mailabas lang si baby at para makita ng asawa na di masarap manganak kala nya napakadali lang hehe

I want my husband to be with me inside the delivery room. but sadly because of this pandemic hindi pwedeng may kasama sa loob ng delivery room. kaya lalo akong kinakabahan eeh. 😩😭

it will be hubby so he will witness how is it to bring out the baby in this world..of course we need to share the pains & victories together as we pray for His Divine provisions..

gusto ko sana asawa ko kaso parang ayaw nya naman, dami nyang excuses para di sya makasama. Nung una gusto nya ngayon parang ayaw na nya ata, di nga sya excited ehh

how I really wish that my partner are able to be on my side on my labour day, unfortunately he can't no matter how much we wanted it's bcoz of the covid19😔😔

before si mama talaga kasama ko kasi si hubby laging tyming naka duty pero kinabukasan darating na sya, kaso ngayon ata di makaka uwi dahil sa pandemic.

Others kasi wala naman kasi dito partner ko nasa probinsya di siya makaluwas kasi may work din siya doon kaya magpapasama nalang ako dito sa kakilala ko

alone...pero maganda sana kung ksama c hubby para malaman nya kung gano kahirap manganak.pero takot xa eh.baka mauna pa xa macollapse😅😅