Delikado po ba?

Delikado po ba magkaroon ng ubo kapag malapit ng manganak?? Please, answer po. Thank you.

19 Replies

hindi naman maiiwasan if mahahawaan ka ng ibang may ubo sa paligid mo. wag mo nalang pwersahin yung ubo mo kasi pwede kang magka contractions, and pag uubo ka hawakan mo ying belly mo as if sinasalo mo. and more water in take ka po at kalamansi juice or dalandan,

Sabi ng ob ko dati, bawal magkasakit (ubo, sipon kht ano) 1st and 3rd trimester. 1st kc developing, 3rd kc manganganak ka na baka magka pneumonia si baby. Pero better ask your ob para makampanti ka.

Sabi ng officemate ko pag nagkasakit daw during much better mas maganda na ipaconsult at ipagamot agad.. kasi sa experience na nagkasakit siya hinayaan nya lang nagkainfection ang baby niya.

Depende po kasi aq bago aq manganak my sipon ubo aq wla nmn nangyari bsta kaya nang katawan mo sis inom tubig lang lagi po

Meron din akong ubo noon nung lapit na ako manganak, uminom lang ako ng maraming tubig. Nawala din naman

Ako din po may ubo at kabuwanan na.. more on water lng po ako at d ako nainom ng gamot

sakin lg ha. base on experience. oo kasi nagkakaproblema yung bata. infection minsan

Di nman po siguro..siguro much better n tanong mo na kay OB mo

Hndi naman sguro bsta pa monitor ka lang kay ob mo mommy

D nman maiwasan yn sis..ask ur ob nalng kung anu gagawin