Hi! Who among u po have been diagnosed to have a corpus luteal cyst in pregnancy during ultrasound?

Delikado po ba ito? On the 25th of february pa po kasi ang check up ko again, medyo natatakot po ako.

1 Reply

My ganyan din ako nung 1st trimester ng pagbbuntis ko ky LO.. Sabi sken ng OB ko ok lang nman dw po, prang dun po kc galing yung egg cell n nfertilize and nwwala dn pg tagal .. You can also ask your OB po about it if ever n my nrramdaman k n pain..