You need to enable JavaScript to run this app.
Gabay sa Produkto
Sign in
Home
Contests
Recipes
Food
Tracker
Topics
Articles
Login / Signup
Articles
Community
Poll
Photos
Food
Recipes
Topics
Magbasa ng articles
Tracker
Pregnancy Tracker
Baby Tracker
Rewards
Rewards
Contests
VIP Parents
More
Feedback
Privacy Policy
Community Guidelines
Sitemap HTML
I-download ang aming free app
Hello mga mi,normal lang ba ito? buntis ako nagstart pero 4mnths na si Lo pero andito parin
Delikado ba?
Anonymous
Magsulat ng reply
Maging una na mag-reply
Related Questions
Positive Sugar ng Buntis Hello po mga mi, delikado na ba sa buntis ang positive 2 na sugar mi? Nag a...
Vitamins for LO Hello momshies, ilang week/month po ba si LO niyo bago nagstart mag'take Ng vitamins...
1yr 4mnths baby ko 8kg lang sya ebf po sya normal lang po ba yun? 1yr 4mnths baby ko 8kg lang sya eb...
Iyak ng iyak parin si baby kahit naka uwe na kami sa bahay. Mga mommies normal ba umiyak ng umiyak p...
Iron supplement Hello mga mi, meron po ba dito same case kay LO? Nagstart sya ng Ferlin March 20, th...
Nagpapa breastfeed parin kahit preggy na? Hello moms! Okay lang po ba mgpapa breastfeed parin kahit...
hello po👋😊 tanong lng po sana kung ilang buwan na po ba pwede mag diet ang buntis. #4mnths preggy
Trending na Tanong
Daycare ... Hi moms! My daughter is turning 4yo na this coming May po. Which is sakto na para ipasok...
False labor o sign of labor?? @37weeks , grabe na Yung pain ng singit , kiffy , balakang panay hilab...
Pag 5 weeks and 3days normal b na wala pang heartbeat Sabi pag wala pa maaring bugok
Related Articles
HELP, ayaw magpababa ni baby! Anong puwedeng gawin ko?
REAL STORIES: Babae nagmukhang matanda nang mabuntis—pregnancy hormones are real!
Ogie Diaz proud sa daughter niyang high school achiever: "Kung saang kurso ka masaya, support lang kami."
Home
Preschooler
delikado ba
Tools
Articles
?
Feed
Poll