genital wart

Delikado ba mag karoon ng genital wart habang nag bubuntis?

2 Replies

Pwede ka ma CS.. mahahawa kc si baby pag sa pwerta dumaan tpos dumikit sa genital warts. Need siya magamot Kung meron ka..kahit Kasi kusa mawala Yung warts mo NASA katawan mo p rin Yung virus hanggat d ka nag gagamot. After ecq patingin ka n lng sis. And Wala Po Muna contact sa partner hanggang d k gumagaling. Sabhan mo din Yung partner mo Kung meron n mag pagamot para d ka mahawa ulit. Sexually transmitted dse. Kasi siya..

Wala bang nanganganak ng normal kaoag genital warr? At pwde ba gamutin habang nag bubuntis?

3y ago

hi sis ask ko lang po, nagpacheck up kana ba? my sti ka po ba? same kasi tayong my wards