discharge?

delayed po aq ng 2weeks and 4days. tas my discharge po aq ng ganyan kanina. nakaramdam din po ng pananakit ng puson at balakang. pero ndi ko pa kc sure kung buntis na aq. nagpt po kc aq nung march 5 negative pa po sya. ano po kayang discharge to? salamat po sa makakasagot. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

discharge?
2 Replies

spotting yan possible na buntis ka, try mo mag pt

3y ago

nagpt na po aq pero nega pa din po result eh..🥺😭

baka delayed ka lang sis

3y ago

last mens ko po kc feb 2-6 then feb 26-march 1 my discharge din po aq ndi po sya nakkapuno ng napkin or panty liner. tas nung mga nakaraan araw po my mga narramdaman na po aq ng sintomas ng pagbbuntis. tas kahpon my ganyan na nman po aq. 🥺😭

Related Articles