Confused first time mom

Delayed na po ako ng one month, kaya nagtry na po ako mag pt. And positive nga po. Ang tanong ko lang po may red spotting po ako. At parang laging masakit ang puson ko. Okay lang po ba yun?#1stimemom #advicepls #firstbaby

9 Replies

hopefully nkapgpacheckup k n sissy. ngtatangkang malaglag ang baby pg gnyang may spotting or bleeding

pacheck up na po kayo.. gnyan din po ako.. Binigyan ako pampakapit ng ob ko..

hindi po normal yan baka maselan kayo magbuntis, pa check up na po kayo agad kay ob

Magpacheck na po kayo sa OB. Nakakatakot pag may spotting.

Spotting is not good po better to tell ur obygne po

pacheck up ka po para maresetahan ng pampakapit

pacheck up kna sis.para maagapan.

pacheck up ka po agad

Please consult your OB po.