2 weeks delayed

Delayed na po ako 2 weeks , ask ko lang po ung mga naging experience nyo durinh this times. Thank you po

13 Replies

Ako regular 1 week delayed nag pt ako agad sobrang linaw agad tapos di pa ko naniwala kaya umulit ako. Una ko napansin sakin is tulog ng tulog, lumakas pintig ko sa leeg na dati pag kinakapa ko di ko maramdaman, then mabilis mapagod tsaka laging hinihingal, feel ko din na sumasakit puson ko na akala ko magkakaroon ako pero mga 1 minute kolang nararamdaman. Pt ka po to be sure lalo if active kayo ng partner mo. Minsan kasi dahil din sa stress kaya nadedelayed. :)

1 week palang i feel strange na so pag dating nang 2 weeks daleyed ako agad n ako nag pt and that was the time I know that i was pregnant and having some simptoms na during that time I was craving some foods na tapos pag di ko nagustohan yung food d ko kinakain . and also ang bilis konang mahilo non antokin na palagi tapos ang bilis kong mag mood swiings

yes! mg pt po kayo to be sure. ako nga dati sa subra excited nmin ni husband ng pt ako 1 week before my period kasi nkakaramdam na ako ng preg.symptoms peru no expectations nmn po na mg positive. baka ksi ma disappoint but luckily biggest thanks to God binigay nya ang prayers nmin at ng positive pt ko. 🙏

if delayed, do PT po. para iwas overthinking. same lang ang nararamdaman ng magkakaregla sa buntis. or if negative ka naman sa home pt, then have an appointment sa OB mo for further check.

2 weeks delayed? try nyo po mag pt. kung buntis ba tlaga kayo or hindi pra habang maaga pa maalagaan nyo napo si lo kung buntis nba tlga at the same time pati pangangatawan nio.

Anong experience po ba gusto niyong malaman ? Hindi po kasi lahat ng delayed ay buntis. May mga time talagang nadedelay tayong mga babae pero hindi naman po tayo buntis.

1y ago

ako delayed ako ng 3months pero di namn ako buntis🤔🤔

18days ako delayed nag PT ako kasi alam ko regular ako at active ako sa sex. bakit pahirapan mo sarili mo punta ka OB or mag pt ka po. mahirap ma stress

ako that time nung nagbuntis din ako parang rereglahin ung feeling pero walang nalabas , yun pala positive na ako and 6 weeks pregnant na

2weeks delay Wala pa ko nun nararamdaman na kahit na Anong sign s na preggy Ako, nkaramdam lang Ako nung nasa 1month delayed na ko

nung 2weeks delayed n ako kain ako ng kain then palaging inaantok. feeling mo pagod ka kahit wala k nmang ginagawa.