Delayed ang regla pero negative ang PT

Delayed na ng 11 days ang regla pero negative ang PT. Sumasakit din ang tyan at puson at balakang. Buntis po kaya?

3 Replies

Regular po ba ang period nyo? Minsan po kasi pwedeng PMS din po ang pagsakit ng tyan at puson.

3y ago

Opo. Regular po ang Period ko e. Nagkaroon po kasi kami ng Contact ay nung September 11 e. Dapat po Sept. 25 Magkakaroon na ako. Kaso hanggang ngayon po. Wala pa din. Nakailang PT na po ako puro Negative naman po.