positive or negative

delay po ako ng 5days on the 6th day po nagkaroon ako ng dugo 3days n parang normal menstration kaibahan lang sobrang sakit ng puson ko at my prang raw egg white looking na kasama.. positive or negative po kaya.. ayaw ko po muna kasi pumunta ng ob ko baka madisapoint na nmn ako salamat😔 unang dlwang magkatabing pt taken sa pang 5th day n delay ako the one on top after ko mag karoon ng bleeding

positive or negative
3 Replies

ganyan din po PT ko malabo ung second line mas mgnda po try buying another brand ng PT.. ako naka 7 PT hehe. pero ofcourse mas mgnda po mgpaconsult sa Ob

if may bleeding po kayo at may discharge na kasama + cramps, kindly see the doctor. it could be an early sign of spontaneous abortion/miscarriage.

you need to go doctor para macheck up ka sis