posible bang buntis

delay napo gf ko last month mens nya is 18 and now dipa sya dinadatnan 21 na,dinaman kami nag talik ang nangyari lng saamin is linabasan ako and yung lumabas is napunta sa legs ko and hinawakan nya yung sperm ko sa legs and basa yung kamay nya kasi pasmado yung gf ko tapos pag uwi nya mga 10-12 mins nag hugas sya ng kanyang ari and yung ginamit nyang pang hugas nakamay is yung ginamit nyang panghawak ng sperm ko and sabinya malagkit posible bang lumangoy yung sperm na galing sa kamay nya kase pinanghugas nya pero dinyanaman pinasok hinugasan nyalang posible paring bang buntis sya?

29 Replies

base po sa nabasa ko sa google hindi naman kasi kahit na makalusot tun onti lng ang posibility nyan kasi dapat madaming sperm ang maipasok and dapat penis para siccessful na makabuntis

Related Articles