😢😢

Defress na nga .maga pa ipin ko at masakit pa . ano kaya pwde gawin sa ipin ko . wisdom too ung sumasakit at namamaga pa.3days na syang masakit at di makatulog ng maayos at may nana na din lumalabas

😢😢
2 Replies

Depressed sis ( sorry for correcting. Para nadin alm mo) Mugmug ka nlng ng warm water na may asin po

Kailangan mo na ipatingin ung wisdom tooth mo sa dentist.

4y ago

Kaya mas maganda mag consult ka sa dentist, ang ibibigay naman nilang medication sayo is ung safe for pregnant women. Basta inform mo lang sila na buntis ka.