Philhealth contrib.

Dec duedate ko kanina nagbayad ako nov2019-oct2020 . Magagamit ko nba yun sa panganganak ko?#theasianparentph #advicepls

11 Replies

kakagaling ko lang po sa philhealth last week.. nakapag bayad po ako nun nang june to dec. manganganak po ako november.. kaso sa mga nababasa ko na kailangan bayaran yung diko n bayaran pumunta ako philhealth at nag tanong magagamit ko lang po dw philhealth ko pag nagbayad ako nov2019 to due ko pero bayad nako nang december kaya binayaran ko ung nov to may.. sana makatulong

dapat po nov. at dec. sinama neo na po,akonganiyan den pinababayaran kasin yung nov.2109 upto dec.2020,ginawa ko pina benefeciary ko nlng name ko under my husband since uldated naman and sayang lang din kung di niya magagamit un sknea para di naden aq magbayad ng malaki

December din po due date ko pero pinabayaran sa akin sa Philhealth is Nov. 2019- Dec. 2020 po kasi tinanong ko if pwede gamitin sa panganganak :) But try to contact PHILHEALTH office na malapit sa inyo po para sure :)

12mo ago

nasa mag kano po binayaran mo?

yes mgagamit mo parin yan. universal health law policy nila na bbyaran mo smula nov 2019 up to ka bwanan. ganyan pinagawa sa asawa ko nung bnayaran philhealth ko. pero gnawa nya sinobrahan nya nalang din 1 month.

4y ago

ah . need po bang sa phlhealth mismo talaga magbayad ?

Sabi sakin sa PhilHealth dapat may bayad hanggang sa Month kung kelan mo gagamitin yung PhilHealth. yung due ko is nov kaya pinababayaran sakin is from nov2019 to Nov2020

Jan - Dec 2020 dapat binayaran mo.. sayang lang yung bayad mo ng 2019, hnd din yun counted.. covered dapat ng kung anong buwan mo gagamitin yung philhealth yung bayad mo..

4y ago

recquired na bayadan yung nov -dec 2019

oo momsh magagamit mo na. basta successfully updated na talaga sya philhealth.

need mopa bayaran hanggang dec po

San po kayo ngbyad?

4y ago

sa phlhealth po mismo

up