9months preggy

Dec 252020 last kong menstration January 25 hnggng kataposan hnd n ako dnatnan 40 week 3days kona now ang duedate ng bilang ko sep kataposan Tapos hangang oct 2. Pero nakalagy sa ultrasound ko 37 weeks palang ako . Advice nmn oh kng overdue naba ako .slamt worry na talaga ako pabasa narn po sa marunong mgbasa#advicepls #pregnancy .#1stimemom

9months preggy
5 Replies

If 3rd trimester ginawa tong ultrasound, hindi accurate ang age of gestation diyan. Sa first trimester ultrasound and last menstrual period padin ang susundan. May ibang titingnan ang OB kaya nagpagawa ng ultrasound na yan, yung BPS score, including amniotoc fluid, location ng placenta etc. Anong weight ni baby sa ultrasound mo? Medyo malabo kasi yung picture.

4y ago

malalaman mo bukas sa be ultrasound n nMn po kng ano n tlga desisyon ng ob .at 41 weeks napo ako non baka paabutin pa nila ng 42 wag nmn sna . hnd po ksi ako ngllbor eh wla Pong pain .

Mommy kilala ko ung doctor na nag-ultrasound sayo. I forwarded your concern, sabi niya magpacheck up ka na raw sa OB mo para maexplain sayo. Ung 37 weeks daw jan sa ultrasound mo is based na sa height and weight ni baby, hindi na age.

4y ago

thank u po . mommy bukas po balik ko dala ang new ultrsound po .malalaman po bukas kng ano result .kng cs po oh normal medyo malaki napo kasi si baby at 2cm parin po ako no'ng sep 28 papo.

ano po sabi sayo ni OB mo mommy? 3.6kg na si baby mo. if ever baka ma-CS ka na nyan kung overdue ka na.

4y ago

pinbblik po ulit ako bukas .at new ultrasound daw po ulit . doon po sya mgdecide kng ano.

december 21 2019 last means ko mommy due ko ay september 23 40weeks ako nun nanganak ako