Financial Help

Dear parents, kung hindi kalabisan, hingi lang po sana ko pisnansyal na tulong dahil po lagpas bubong ng second floor ang inabot ng bahay namin. Pandagdag po sa mga gastusin po namin ngayon lalo na hindi po makakapasok sa trabaho ang asawa ko dahil sa sitwasyon po namin ngayon. Salamat po. Location: San Mateo Rizal #UlyssesPH #RescuePH #HelpPH

1 Reply

hello mommy, sending all prayers sa buong pamilya mo. may awa ang Diyos at malalampasan nyo rin po kung ano man ang pnagdaraanan nyo ngayon. pakibasa nalang rin po ang rule #4 instructions po para maaprubahan ang inyong post. thank you.