Question po. Pregnancy Count.

Hi Dear Mommies, My Question lang po kung saan po nag babase yung OB nio sa last mens. po ba or sa Ultrasound? Scenario po kasi di ko na matandaan yung last date ng mens ko pero Alam ko Dec 2019 ako huling dinatnan, Pero ang count na ng OB ko last mens Jan 29,2020. Sa count ng OB ko Nov 4,2020 ako manganganak, sa mismong ultra sound ko naman Nov 7,2020. Nallito po kasi ako at the same time nattakot baka bigla ako manganak kung ssundin ko ung manual counting January Start Sept ang birthmonth ko😟 Ngayun po s tracker ko na sinusunod 31 weeks and 1day po ako. Pa help naman po. #1stimemom #advicepls

1 Reply

if di po sure sa LMP usually sa 1st ultrasound. hindi naman po sobrang layo ng difference between sa counting ng ob and utz. as per our ob, may +/- 2 weeks ang edd.