Baby head not turned

Dear mommies, I had my scan at 32 week and baby still not turn head down. Any advices?

60 Replies

ganyan din ako Pero w/in one month naging ok na ung position ni baby nkahead down na sya ngayon🥰 ..transverse dati ung position nya last month & kanina follow up check up ko ok na sya..sobrang saya ko...ito po nirecommend ng OB ko 1.) wala ka pa dapat kinakain(empty stomach)kapag Gagawin mo sya. 2.) maglagay ka ng unan sa ilalim ng pwet mo habang nkahiga.(wag po maglalagay ng unan sa ulo)atleast 30mins/day. 32 weeks ndin po ako ngayon.sana po makatulong din sainyo mga mommies🥰God bless po🙏