#1sttimeMom

Hello dear . 1st time mom po ako . At excited ako dito 😊. 2months na po ang akong tyan kaso natakot po ako ako nitong mga nakaraang araw . Kasi mag spoting po ako . Pero sabi nila normal naman daw po ito

2 Replies

2 months na po ako going 3. Nagkaroon din po ako ng brown spotting at, sabi po ng OB ko, hindi po yan okay. Chineck nya po yung cervix ko kung sarado pa at nung nakita nyang may brown discharge pa, kahit wala naman nang stain nun sa panty at sarado ang cervix, pinadoble nya yung pampakapit na tine-take ko. Pag lumala raw po kasi yan pwede mag-result to miscarriage kaya I advise po, ipa-check nyo po yan sa OB para sure kung ano na pong nangyayari.

2y ago

thanks po sa advice . 😊

Sabihin nyo po yan sa OB nyo po

2y ago

yes po sabihin ko po sa next check up ko . thanks po .