Đâu là các tiêu chí quan trọng nhất đối với ba/mẹ khi lựa chọn sữa công thức cho bé? (có thể chọn nhiều đáp án)

Select multiple options
A. Giúp phát triển não bộ của trẻ
B. Cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất
C. Hỗ trợ hệ tiêu hoá và tăng cường sức đề kháng
D. Có chứa hàm lượng canxi cao phục vụ cho sự phát triển của trẻ
E. Thương hiệu uy tín
F. Không có chất phụ gia, chất bảo quản, chất biến đổi gen, hooc môn tăng trưởng
G. Nguồn gốc, xuất xứ
H. Các bác sĩ khuyên dùng
I. Giá cả phải chăng

387 nhiều câu trả lời

43 Các câu trả lời

mặc dù tất cả những điều trên là điều kiện mẹ chọn sữa cho con nhưng điều quan trọng nhất là con có hợp tác và có uống k nữa

Hỗ trợ tiêu hoá, phát triển trí não và quan trọng hợp với con

Tất cả tiêu chí trên

Friso lac gold

Tất cả

tất cả

Tất cả

tất cả

Tất cả