Dấu hiệu bà bầu ra huyết trắng bất thường và cần gặp bác sĩ ngay

Voice your Opinion
Dịch nhầy có màu sắc trắng trong hoặc trắng đục, tựa như nước mũi trong hoặc như bột nhão.
Dịch không được có màu hoặc mùi hôi bất thường.
Huyết trắng có mùi hôi, đổi màu vàng, xanh hay trắng đục đi kèm với các triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu khi đi tiểu hoặc khi quan hệ.

815 nhiều câu trả lời

73 Các câu trả lời

có mom nào bị nấm mà đặt thuốc vẫn k khỏi, tái đi tái lại k ạ, bày mình cách vs,

4d ago

em thấy n chỉ đỡ thôi ạ, nhưng mom có thể dùng cách thay quần chip rộng và thoáng khí hơn, hằng ngày sau khi tắm giăt luôn quần lót vs xà phòng và nc nóng, trc khi mặc thì là đũng quần dưới nhiệt độ cao sẽ hạn chế đc phần nào bệnh đó ạ e thử thấy đỡ hơn nhiều luôn.

da em chào bs em có huyết trắng cũng nhiều ạ

huyết trắng có mùi, màu

bị viêm phụ khoa này

C huyết bất thường

Câu c

😄

😀