Welcome To the World Bby

Date of birth: December 21 2020 Time:10:45pm Due date:January 6 2021 37weeks and 4days Name Zion Zack

Welcome To the World Bby
24 Replies

hi zion😍. Ang cute mo😍😘😘 Congrats sis. Aq din Jan 7 due q, still waiting parin. Buti ka pa nakaraos na.

congrats mami. sana all ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ako waley pa din

anong ginawa mo mom para makaraos ako 37week 4day nadin pero wala parin sign

congrats mommy. same tau December 21 q din pinanganak baby boy q. 11:54am 39weeks

4y ago

Gabi ko yan pinangnak 10:45pm

congrats sis . sna mkaraos na din ako :) due date ko dec 31 hehehe

Congratulations mommy and God bless sainyo ni baby :)

Hello baby Zion! Congratulations mommy 🙂

I'm so excited 😍😍😍😍

hello baby..cute cute😍

congratulations 🎉🎁