Water for my LO??

Dapat po bang painumin na ng tubig c LO ko ?? 3 months pa po sya and breastmilk po. Sabi kase ng mama ko dapat daw. Thank you. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

Water for my LO??
39 Replies

6 months po sila pwede bigyan ng water kung breastfeed po si baby enough na po yun. Yan din po ang sabi ng pedia ni baby ko.

No mommy. 6 months onwards pa po ang recommended age para painumin ng water si baby. Unless instructed po ng pedia ni baby.

Wait until 6mos po. Sabi po saakin ng pedia ko breastmilk/formula wilk ay enough liquid na kay baby. Wait until 6mos po.

sabi ng doctor until 6 months ay wlang pwdeng ibigay ky baby kundi gatas lng ng ina

BAWAL pa mommy. pure breastmilk lang ang kailangan ni baby until 6months.

no. as long as wala pa syang 6 months bawal pa po sya painumin ng tubig.

Waaaagggg kung ayaw mo mautas baby mo utang na loob huwaaaggg

hindi pa pweding painomin ng water kc sobrang baby p xa

no water pag below 6 months lalo na breastfed si baby.

Breastfeed is enough. After six months pa dapat.