Dapat po bang bigkisan yung pusod ni baby kasi po parang umusli tas tuyo na po ung ibabaw pero sa

Dapat po bang bigkisan yung pusod ni baby kasi po parang umusli tas tuyo na po ung ibabaw pero sa ilalim po di po ee pero wala pong kahit na ano lang talaga ung parang fresh pa na sugat or laman ganun po. Please help #1stimemom

1 Reply

wag pung bigkisan... air dry nu lang po... used betadine for cleaning pra madaling maghilum...