Tanong lang

Dapat po ba akong matakot kapag sobrang likot ni baby 1:17am nagising ako tapos nag cp ng konte di ako nakatulog agad eh sobrang likot ni baby may nabukol sa may bandang pusod ko tapos meron din sa tagilitan magkasabay pa okay lang po ba yon 2 mins din ang itingal non 26 weeks pregnant na po ako#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Reply

Hindi ko masasabi ko dapat nga ba. Pero share ko na lang po experience ko. Nagkakasabay din yung galaw ni baby dati sa tyan ko. Pero dahil yun sa position niya. Yung ulo niya nasa bandang left pelvic. Tapos yung paa niya nasa baba ng right ribs ko. Kamag sobrang malikot siya, sabay niya pinapakilos yung mga kamay at paa niya, kaya sa left pelvic at right rib ko siya nararamdaman.