Lungad sa newborn

Dapat ko po ba i limit ang pag latch ni baby saken kasi madalas po syang nag lulungad minsan lumalabas pa sa ilong worried kasi ako baka nasosobrahan si baby ng busog. Any tips po kung panong gagawin. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hi. Unli latch po pero make sure na 2 hours ang pagitan ng breastfeeding session. At ipaburp po Advice ko po... Observe niyo rin po yung Active hours niya. Kapag po kasi nagstart na mag adjust ang sleeping pattern nila minsan ilang oras silang hindi natutulog. Example sa baby ko nuon, hindi siya natutulog from 8pm-10/11pm, iyak lang siya ng iyak, kaya ang ginawa ko padede ako ng padede para tumahan, nao-over feed kapag ganon, at hindi pala dede ang need niya, entertainment. Yun lang po.

normal yan mi hanggang 3mos naglulungad ganyan baby ko always lang ipaburp