Labor

Dapat ba may pain na akong na feel bago pumunta sa hospital? Lumabas na kasi mucus plug ko kaninang umaga tapos palaging tumitigas ang tiyan ko pero walang pain. First time mom po, ty sa sasagot

1 Reply

Not necessarily dapat may pain. Time mo yun pag tigas ng tummy mo, tignan mo gaano tumatagal yun pag tigas at yun interval in between the contractions. Pero kung pumutok na yun water bag mo (continous trickle sya dapat at unlike wiwi, hindi kayang pigilan, hindi yun parang napapanood sa movies na sobrang dami) punta ka na hospital kasi baka mag tuloy-tuloy na at lumabas na bigla si baby. 😺 Text your OB! Good luck! 😸