Suhi

Dapat ba nakatihaya ang posisyon pag naglagay ng unan sa balakang? O okay lang kahit naka left side? Advice kasi ng Ob ko is mag lagay ng unan sa balakang tska drink more water kasi suhi si baby. May chance pa kaya na umikot sya? Ayoko kasi ma cs. Any tips po para umikot si baby? Thankyou. Im on my 32 weeks.

1 Reply

Yes sis,iikot pa po c baby during my 32 weeks suhi c baby after a week naka position na sya..lagay ka lng Ng sounds at flashlight SA may puson mo.