Asking

Dapat ba kunin to mga mommy? First time mom here. Salamat

Asking
1016 Replies

Sa center po libre lang.. Nung nagpa laboratory din ako sa diagnostic clinic kaya nagbayad pa ako 1200.. Pero inadvice din ako na yung hiv sa center nalang para libre.. Sa center lahat po meron nyan wala ka babayaran.

Parang doble lahat ng fee. Dito sa QC 100 ang cbc at 100 pesos din sa blood type. 80 pesos sa urinalysis pag clinic. Mag canvas ka po muna kung san ka mas makakamura kasi medyo kamahalan ang bayad sa serbisyo na indicated dyan.

Sa center at public hospital libre lang po yan. Hanap ka muna free momsh, sayang pera. Amo complete LAB na ko wla akong binayaran. Sa centee ako nagpa LAB tapos may inulit lng sakin sa hospital na pag aanakan ko libre dn LAB.

Yes po. Assurance lang po na okay ang health mo at magiging healthy din si baby. Kasi once na may sablay isa dyan, makaka affect po yun kay baby. Okay lang po gastusan basta masigurado natin okay kayong mag mommy.

Yes po mommy. Pero ang mahal nman nyang lab mo. Libre lng magpakuha ng blood type sa center mommy pag available sa center nyo. 50 lng urine test na binayaran q. Ask k nlng sa ibang lab mommy para mkamura ka.

Yes po. Need po natin bantayan health at status natin para sa baby. Mura na nga din po yan compared sa ibang hospital mo kunin. If wala ka budget ng isang bagsakan ask mo po ob if ano prioritize niyo muna.

Tong mga mommy dito maka mahal naman.. mura na nga yan 2900 lang, akin 5k... Pano kung afford naman niya yan itake? Mga pakielamera ampotahh mura na nga yan.. akin 5 tests lang pinagawa, wala pa HIV tas 5k na.

5y ago

hehe yaan nyo na rk sila eh. ang mahalaga maging healthy ka mommy at si baby. sundin po si ob. para sa mga di makaavail sa health center gaya ko, mejo mura na po yan, dito kasi samin eh every month of my check up lang ako pina pagawan ng mga lab test. CBC & blood typing 500.00, urinalysis 60.00, 75OGTT 700.00. yan palang mga lab test ko. per check up ko naman may fee lang na 400.00 libre ang vitamins. at lagi akong nakakapagchat sa asst. ng ob pag may kakaiba akong nararamdaman na aadvisan ako agad ni ob. very friendly😍

Hindi price ang tinatanong ni ate.. saka may pangbayad naman sya. Oo ate need yan kunin lahat mas ok yan para malaman mga sakit mo and kung healthy ka and walang magiging kumplikasyon pag nanganak ka.

Anong mahal diyan?? Seryoso? More than 5k nga lab ng iba samin dito. Baka afford naman niya. Di naman lahat gusto sa public eh. Tulad ko, I cant afford to enter a public hospital kasi delikado dun.

5y ago

Sa comment nga may 8k nagastos niya. I dont think mahal ang 5k atleast private hospital

Kung advice po sa inyo yan better na ipagawa mo na lang sis. Yan kasi best way nila para macheck overall condition mo lalo na kung healthcenter yan at kung nd ka nakakapag paultrasound regularly.