36weeks, 1 day small bump

Daming nagsasabi na maliit ang baby bump ko. Sobrang na-aanxious at nag-woworry tuloy ako. Maliit po ba talaga? 🥺 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

36weeks, 1 day small bump
19 Replies

okay lang yaan mommy para din di ka mahirapan manganak. sakin ganyan din and 2ire ko lang nailabas si baby

sa ultrasound ka mag base sis at sa sasabihin ng ob mo... di naman nababase sa liit at laki ng tiyan 😊

Do not listen. As long as okay ang check up you are all good. Ignore them just be healthy and safe

As long as healthy baby, tama sukat for gestational age, kebs na sa comment ng iba.

same tau momsh prang ganyan din ung akin 36 weeks..okay lang po sakto lang hehe

for me sakto lang kasi iba iba tayo ng figure ng katawan e.

sakto lng po yan mommy lalo na kung maliit na babae kpo.

36 weeks. ang liit din pero normal naman daw

same here 36