Dami kong nakikitang sanggol na bagong silang tapos namamatay sa facebook's news feed ko ? Natatakot tuloy ako para sa'min ng anak ko. Wag naman sana ?

2 Replies

Huwag mo po masyado pansinin yun... Iba ang kapalaran ng baby nila sa baby mo...

5y ago

Hahaha... Ganyan din ako dati... Tapos iniisip ko kung ano kulay ng balat ng baby ko eh parehas kami maiitim ng asawa ko hahaha... Boti na lang maputi si baby...

Buntis ka ba, wag mo pansinin ganung mga matters, focus lng kay baby..

5y ago

Ah.. FtM din ako,, relax ka lang..Pray lang