hello po..ask lng ..6months mahigit n kong preggy..ask lng po ilang vitamins binigay sa inyo?

dalawang calcium din ba kau sa isang araw?

2 Replies

Dalawang calcium sakin sis sa isang araw. Dahil nag leleg cramps ako. baka need mo kaya dinalawa. Ang paliwanag ni OB (Private toh) Kapag kinulang daw ng calcium while pregnant malaki chance mag ka osteoporosis pag tanda. nakukuha kasi ni baby calcium sa katawan ng mommy

12mo ago

thank you so much po sa pagsagot..big help po ito..may point po kau..maraming salamat po..

3 vitamins pero tig isa lang each. 1 multivitamins, 1 calcium, 1 iron.

12mo ago

salamat po..ung sa isang ob ko kasi sa lyingin..dinagdagan ung calcium ko..lagi daw dalawa dapat.. pero dun sa privat ospital n eh..isa lng naman nireseta sakin..