Pwde bayun mga mommy hindi buntis pero may heartbeat sa puson nya?

Dalawang beses na sya nagpa checkup merong heartbeat malakas tas pangatlo wala ng heartbeat posible poba na disya buntis?

2 Replies

Meron po tayo tinatawag na abdominal aorta. Sobrang laking ugat po un sa tiyan. Baka un po ung parang pintig na nakikita nia. Pag positive po sa pregnancy test or ultrasound un po ang buntis.

2y ago

Medyo ang gulo po mga sinasabi nio. Hinde ko masyado maintindihan pagkasabi nio. Ano po ba tinatanong nio? Ung heartbeat na sinasabi nio sa doppler po ba un narinig? Tapos nawala ung heartbeat? If buntis po pala cia at nawala heartbeat. Pa second opinion po kayo. If doppler po ginamit. Magpaultrasound po kayo.

PT po kayo