helllllp pls

Dalawang beses ko na po naranasan mag mula kahapon pag ihi ko po parang may bumulwak na tubig wala naman po ako nararamdaman kahit anong sakit sa tiyan ko.. sure po ako hindi ihi un 39 weeks and 5 days na po ako at hanggang ngayon po may lumalabas pakonti konti na likido

21 Replies

Kapag po sa tingin niyo na parang kakaiba po ang nararamdaman niyo go to your ob napo agad huwag napo kayo mag hesitate to ask other kasi lalo napo kung FTM po kayo baka maubusan po kayo ng tubig sakali man yun namo ang bag of water ji baby.

panubigan na po yan. padala ka na mommy sa hospital. ganyan po ako sa 3 kids ko, lagi una panubigan. tapos tinuturukan na po ako ng pampahilab para lumabas na ang baby. kesa po matuyuan.

momsh, nung pumutok din panubigan ko , 37 weeks , wala din po akong naramdaman, as in nka akyat panaog pa ko sa hagdan , pero nagpatakbo n kagad ako sa ospital, padala na po kayo.

naku..naglalabor kana..ganyan ako dati..ung may lumalabas na..di mo mpigilan.'basta lumalabas na..'sign of labor na yan.. ganyan ako dati nagdry labor ako..tapos ang resulta..CS..

Sbihin mo po sa ob mo baka mamaya nagleak na panubigan mo parequest ka po bps ultrasound para ma sure mo na ok pa po amniotic fluid mo.

Panubigan mo ata yan mamsh better na mgpaconsult ka agad sa ob bka iemergency cs ka if ever

Takbo na agad sa ospital mommy. Panubigan nyo na yun.baka kayo matuyuan.

punta kana po sa hospital mommy.. baka ma ubosan ng tubig ang baby mo..

OB na po at baka mag dry labor ka na if kahapon pa pala yan

Better na magpunta ka na sa OB mo just to make sure... :)