regla

Dalawang araw lng regla ko tas mahina lng cya pwde ba mabuntis

7 Replies

hello po mga mamsh. Oct 27 nagpaturok po ako ng depo on time naman but yung mga last turok madalas late. Then nung Nov. 9, habang nsa byahe kami nung naamoy ko yung favorite kong pabango, nasusuka ako. Then nagpatuloy n sya for a week kasabay ng kawalang gana ko sa pagkain. Kakain ako konti lng tpos masusuya n agad ako. Ngtry ako magPT pero negative. I tried the following week, pero negative padin. So today Dec. 15 na pero pasumpong sumpong padin yung pagduduwal ko. Then matutulog ako masakit katwan ko at gigising n medyo masakit padin. Tpos medyo lumaki yung tyan ko. Last Dec. 10 nagkaron ako ng spot n dark brown pero just for one day, the following day wala. Di n ulit ako nagPT ksi baka negative n naman result :(. Possible po b mga mamsh n effect lng to ng turok? Nagpapaturok po ko 4 yrs n. Salamat po.