WHO WANTS EXTRA INCOME?

Dahil sa sobrang ganda ng system na ito at daming gusto kumita, madami na ang nagtry at kumikita... Dito hindi ka na mangangamba na baka mapending o puro processing nalang 💯 1. ETH currency based 2. No minimum payout 3. No pending 4. No need to request 5. No need to wait to process 6. Automatic direct agad sa wallet mo 7. Anytime pwede ma-withdraw Legit 100% Ikaw mismo ang may hawak sa perang kikitain mo. Grab this opportunity. Remember, extra income din ito.. Gusto mo rin bang kumita kahit nasa bahay kalang? Tara join n kayo..😊😉 #forsagesmartcontract PM NA MGA MOMSHIES...

1 Reply

May puhunan?

4y ago

yes momshie. 1 time payment you just need 1k to activate an account pero lifetime mo n cya mgagamit. ang kinaganda pa po is dollars ang balik syo😊