Online Consultation

Dahil hindi po ako makapag pacheckup due to ECQ. Nag online consultation po ako. Itetake ko daw po hanggang 4 months ng aking pagbubuntis. 7 weeks pregnant po ako ngayon. Ask ko lang po sa mommies na nakapagcheckup talaga personally sa OB. Same din po ba ng nireseta sa inyo? Salamat po sa mga sasagot. Medyo malabo po photo ito po reseta: Folicard B Plus, Sodium Ascorbate 500mg 2x a day, Zinc Picolinate 22mg once a day.

Online Consultation
2 Replies

Iba iba ang gamot ng bnibigy ng OB base on mommys condition. Base jan lahat nman pambuntis yan bnigay sayo

Sino at saan po kayo nag pa online consultation?

4y ago

Online M. D.