Lockdown Kasi..

Dahil hindi kami pinalabas ng province to city para bumili ng vitamins na reseta last month ni doc, eto po binigay ng midwife sa center. Okay lang po ba ito itake para sa 7mos & 2weeks preggy?

Lockdown Kasi..
25 Replies

Bat po ako nagpacheck up ako sa lying inn. 7 mos palang ang tiyan ko nun pero sabi ng midwife wag na daw akong mag vitamins. Sa dugo nalang ang nireseta sakin at calcium.

Opo mas maganda po yan . Yan ang iniinum ko kaya lang naubasan ako walang nag bebenta na ganyan talaga klase . Free lang kasi yan .

Yes momsh.. yan resita ni doc sakin.. until now na nakapanganak na q pina take nya pa rin aq ksi maputla aq nung check up namin..

Ayan tinake ko na ferrous the whole pregnancy ko kakapanganak ko lang last Apr3 at ok naman sya til now umiinom pa rin ako

4y ago

Pede mo itake sa hapon 6pm basta wag mo sasabayan ng calcium or milk

Hindi po ako hiyang jan kaya wala ako mainum vitamins kasi wala na din sa mecury ng folic..

Okay na okay po yan. Recommended dn ng ob yan momsh.once a day po iniinom yan

Yes po, ganyan din sakin galing center. Once a day lang advice sakin. 😊

Yes okei lang po ganyan po talaga binibigay sa health center. :)

yess mamsh ganyan dati kung iniinom .. nung prggy pako

Opo yan din iniinom ko ngayon para hindi n po bumili