Có m nào sinh 2 tháng rồi mà bụng còn như e k ạ.. dưỡng kem đủ thứ nhưng k bớt

Da nhăn bụng bự rạn tè le rốn thì cứ lòi ra e nhìn mà e sợ quá e sinh mổ nên chưa nịt bụng được.. các m cho e hỏi bao lâu bụng mới trở lại bình thường ạ.. e nhìn mà e muốn trầm cảm quá tự ti ghê gớm không dám gần chồng luôn ạ.. tập đầu nên hoang mang quá các m ạ

Có m nào sinh 2 tháng rồi mà bụng còn như e k ạ.. dưỡng kem đủ thứ nhưng k bớt
2 Các câu trả lời

mới sinh xong e cũng k dám nhìn cái bụng luôn nó đen nhăn kèm theo rạn nữa , mà vài tháng là đỡ , từ từ sẽ hết nè m , e thì k có sức gì hết

Sinh mổ bạn đầu tiên thì nên để qua 3m rồi hãy nịt bụng m nhé. Cố lên sau nịt với tập là lại đẹp ngay thôi💪