[#D2] Mn tràn vào cmt và 💙❤ giúp mình với nhé. ĐA TẠ ĐA TẠ 🎋

#D2 Sau khi có con thì thế giới của mẹ hoàn toàn bị đảo ngược. Trước khi có con, mẹ hay thấy mặt trời. Có con rồi thì mẹ thấy mặt trăng nhiều hơn. Vì con toàn thức xuyên đêm thôi 😭 cu géi à. Mẹ con nhà người ta: - "Trời tối rồi, đi ngủ thôi con". Mẹ con nhà tui: - "Trời sáng rồi, đi ngủ dùm mẹ đi con". Thương con nhiều nhưng dụ này mẹ bất lực quá 🥲 6 7h sáng mà đêm nào con cũng kiểu high "lên nóc nhà bắt con gà" thế kia.. 😂 Chân dung cu géi thức xuyên đêm mà mắt vẫn thao láo lục ví tiền mẹ 🤣

[#D2] Mn tràn vào cmt và 💙❤ giúp mình với nhé. ĐA TẠ ĐA TẠ 🎋
29 Các câu trả lời

mặt lục tiền nhìn ghét ghê..🤣🤣

3y ago

lục banh ta lông cái ví xong còn đắn đo tiền mặt hay tiền thẻ 🤣